Cách đăng ký chuyển đổi hóa đơn điện tử theo thông tư 78 nhanh nhất

Như các anh chị đã biết hiện nay đã có quy định bắt buộc chuyển đổi hóa đơn điện tử theo thông tư 78 (hóa đơn điện tử có mã của cơ qua thuế). Trên thị trường có hàng chục nhà cung và các đại lý cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử, nhìn chung các nhà cung cấp đều có cấu hình, chức năng sử dụng như nhau.

Để tìm được nhà cung cấp dịch vụ chuyển đổi hóa đơn điện tử theo thông tư 78 tốt bạn cần 2 yếu tố chính là: đội ngũ hỗ trợ và tính ổn định, không bị lõi của phần mềm xuất hóa đơn 78.

Hướng dẫn chuyển đổi hóa đơn điện tử theo thông tư 78 nhanh nhất
Hướng dẫn chuyển đổi hóa đơn điện tử theo thông tư 78 nhanh nhất

Hướng dẫn chuyển đổi hóa đơn điện tử theo thông tư 78

Theo quy định của tổng cục thuế thì doanh nghiệp nào muốn sử dụng hóa đơn điện tử có mã của cơ quan Thuếhóa đơn điện tử theo thông tư 78 thì có thể đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử thông qua Cổng thông tin điện tử của Tổng cục Thuế hoặc tổ chức cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử được Tổng cục Thuế ủy thác cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử có mã của cơ quan Thuế không phải trả tiền dịch vụ.

Thủ tục đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử theo thông tư 78

Bước 1: Đăng ký Mẫu 01/ĐKTĐ-HĐĐT ban hành kèm theo Nghị định số 123/2020/NĐ-CP gửi đến cơ quan thuế để sử dụng HĐĐT.

Chờ đợi cơ quan thuế phản hồi bằng thông báo điện tử theo mẫu số 01/TB-ĐKĐT về việc chấp nhận hoặc không chấp nhận việc đăng ký hóa đơn điện tử trong thời gian 01 ngày làm việc kể từ ngày nhận được đăng ký.

Bước 2: Sau khi được cơ quan thuế chấp nhận cho sử dụng hóa đơn điện tử theo Thông tư 78/2021/TT-BTC và Nghị định số 123/2020/NĐ-CP thì doanh nghiệp liên hệ các nhà cung cấp hóa đơn điện tử được Tổng cục Thuế công bố đạt chuẩn theo Thông tư số 78/2021/TT-BTC để cấp bù miễn phí số hóa đơn điện tử còn tồn hoặc mua mới rồi phát hành hóa đơn theo mẫu mới để sử dụng.

Bước 3: Sau khi nhận được thông báo chấp nhận cho sử dụng hóa đơn điện tử theo Thông tư số 78/2021/TT-BTC, Doanh nghiệp lập và nộp báo cáo tình hình hóa đơn mẫu BC26 có đính kèm phụ lục 3.12 quyết toán hóa đơn giấy, hóa đơn điện tử cũ không còn giá trị sử dụng như hình minh họa.

Khi các bạn liên hệ chuyển đổi hóa đơn điện tử theo thông tư 78 với chúng tôi thì chỉ cần gửi mã số thuế, email (email để nhận quyết định sử dụng và thông báo của thuế), số điện thoại, chúng tôi sẽ làm phát hành miễn phí.

Bảng giá chuyển đổi hóa đơn điện tử theo thông tư 78:

Bảng giá chuyển đổi hóa đơn điện tử theo thông tư 78:
Bảng giá chuyển đổi hóa đơn điện tử theo thông tư 78:

(Anh chị làm dịch vụ vui lòng liên hệ Hotline: 0987.083,258 để có giá tốt)

Liên hệ dịch vụ chuyển đổi hóa đơn điện tử theo thông tư 78

Chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử, chữ ký số từ năm 2011 nên chúng tôi có đủ kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật giúp bạn chuyển đổi hóa đơn điện tử theo thông tư 78 một cách nhanh chóng, và hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.

Điện thoại/zalo: 090.616.0059 – 0987.083.258

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *