Category Archives: Chữ ký số

Tổng hợp bảng báo chữ ký số của các nhà cung cấp tại Việt Nam như: Chữ ký số VNPT Ca, Chữ ký số VIETTEL-CA, Chữ ký số VINA-CA, (Smartsign), NEWCA (Newtel), Chữ ký số FPT, Efy CA, Các thông tin cập nhập Token..

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đăng ký và gia hạn chữ ký số nhanh gọn với giá ưu đãi

076.783.2244

Chữ ký số dùng để làm gì ?

Hiểu một cách đơn giản nhất thì Chữ ký số thay con dấu thông thường sử dụng để kê khai nộp thuế trực tuyến, kê khai hải quan điện tử, giao dịch ngân hàng điện tử, giao dịch chứng khoán điện tử, cổng thông tin một cửa quốc gia, cơ quan hành chính… mà không phải in các tờ kê khai, đóng dấu đỏ của công ty. Gần đây chữ ký số còn có thể giao dịch trong lĩnh vực kê khai bảo hiểm xã hội điện tử… và có tính tiện lợi và bảo mật cao hơn.

Vì sao chọn đăng ký chữ ký số ở đây:

 Được sử dụng dịch vụ chữ ký số với đầy đủ tính năng của nhà cung cấp dịch vụ

 Được ưu đãi giảm giá chiết khấu cao, giá rẻ mà chất lượng dịch vụ không thay đổi

 Ngoài sự hỗ trợ của tổng đài nhà cung cấp khách hàng còn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ của chúng tôi. Luôn chăm sóc hỗ trợ khách hàng 24/7 khi cần

 Hợp đồng và thiết bị Token và hoá đơn được chúng tôi bàn giao và cài đặt tận nơi sẽ giúp doanh nghiệp giảm bớt được thời gian di chuyển và chi phí đi lại.

🔨Cam kết với Khách hàng
👉Chỉ thu tiền khi hoàn tất thủ tục cho doanh nghiệp 💵.
👉Ký hợp đồng sử dụng dịch vụ chữ ký số nhanh gọn📑.
👉Cấp Chứng thư số ngay sau khi ký hợp đồng sử dụng dịch vụ chữ ký số

Dưới đây là bảng báo giá chữ ký số đăng ký mới và gia hạn của các nhà cung cấp mà chúng tôi đang thực hiện làm đại lý uỷ quyền.