Kinh nghiệm mua chữ ký Số, Nên sử dụng chữ ký số của nhà mạng nào

Bạn là doanh nghiệp bắt đầu đăng ký sử dụng chữ kỹ số, không biết chữ ký só nào tốt, nên sử dụng chữ ký số của nhà cung cấp nào, Kinh nghiệm mua chữ ký Số ở đâu tốt… Dịch Vụ Kê Khai Thuế Qua Mạng 247 cùng chia sẻ kinh nghiệm với bạn 

Tính tới thời điểm hiện tại Việt Nam có tổng cộng 14 đơn vị gồm cung cấp chữ ký số: VNPT-CA, BKAV-CA, FPT-CA, Viettel-CA, Safe-CA, SmartSign (VinaCA), CA2 (Nacencom), Newtel-CA, EFY-CA, TrustCA, MISA-CA, CMC-CA, NC-CA và LCS-CA.. Tất cả những nhà cung cấp này đều đáp ứng đầy đủ tiêu chí mà bộ thông tin truyền thông đưa ra Vì vậy Có thể nói tất cả nhà cũng gấp chữ ký này đều có thể phục vụ cho doanh nghiệp.

Kinh nghiệm mua chữ ký Số, Nên sử dụng chữ ký số của nhà cung cấp nào
Kinh nghiệm mua chữ ký Số, Nên sử dụng chữ ký số của nhà cung cấp nào

Tiêu chí kinh nghiệm mua chữ ký Số

Theo kinh nghiệm nhiều năm của Dịch vụ kê khai thuế 247 đã và đang đăng ký và cung cấp hơn 8000 Tocken chữ ký số cho các doanh nghiệp và cá nhân thì tiêu chí chọn mua chữ ký số chỉ cần quan trọng hai điểm sau:

Giá của chữ ký số bao nhiêu tiền:

Hiên nay giá các gói mua mới, gia hạn chữ ký số của các nhà cung cấp chênh lệch nhau từ 300.000VNĐ tới 1000.000VND vì vậy bạn cũng nên chú ý cân nhắc, giá mua trên đã bao gồm các phí VAT, phí cài đặt, phí giao tocken chưa…

Hỗ trợ trong quá trình sử dụng chữ ý số:

Tiêu chí này cũng rất quan trọng đó là trong quá trình sử dụng chữ ý số bạn phải nhận được sự hỗ trợ tích cực từ nhà cung cấp cũng như các đại lý như: Hỗ trợ khắc phục lỗi nếu gặp, hỗ trợ khai thuế… trong suốt quá trình sử dụng.

Nên sử dụng chữ ký số của nhà cung cấp nào ?

Có rất nhiều anh chị em kế toán gửi câu hỏi cho chúng tôi là: “Nên sử dụng chữ ký số của nhà cung cấp nào“. Với kinh nghiệm là một đơn vị đại lý cung cấp chữ ký số và dịch vụ HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ lâu năm đưa ra quan điểm cá nhân như sau:

– Nhìn chung tất cả chữ ký số đều có chức năng như nhau, chỉ khác nhau về thương hiệu (đồng nghĩa với việc giá cũng khác so với thương hiệu)

– Còn về dịch vụ thì bên đại lý nào cung cấp thì chịu trách nhiệm hỗ trợ dịch vụ tốt thì mua chỗ đó (nếu hỗ trợ kém thì khách hàng tìm đại lý khác chứ không nhất thiết phải thay đổi nhà cung cấp của 14 nhà cung cấp trên).

– Nếu Anh/ Chị muốn được sử dụng theo kiểu thương hiệu cho sang thì nên sử dụng chữ ký số của VNPT-CA, VIETEL-CA, VINA-CA. hoặc đã sử dụng một chữ ký số nào thành thạo thì giữ nguyên chữ ký số đó cũng được.

– Nếu anh chị muốn chọn một loại chữ ký số có giá rẻ thì có chọn: NEWTEL-CA, VIN-CA, EFY-CA.

Báo giá gia hạn chữ ký số Newca giá rẻ
Báo Giá Chữ Ký Số VNPT CA, Gia hạn Chữ ký số Vinaphone
Báo Giá Chữ Ký Số VNPT CA, Gia hạn Chữ ký số Vinaphone
Báo Giá Chữ Ký Số Viettel, Usb token Viettel
Báo Giá Chữ Ký Số Viettel, Usb token Viettel
Chữ ký số VINCA, Báo giá Chữ ký số VIN CA giá rẻ
Chữ ký số VINCA, Báo giá Chữ ký số VIN CA giá rẻ
báo giá chữ ký số CA2 Nacencomm – Gia hạn chữ ký số CA2
báo giá chữ ký số CA2 (Nacencomm) – Gia hạn chữ ký số CA2
Báo Giá Chữ Ký Số Smartsign - Mua Chữ Ký Số VINA-CA
Báo Giá Chữ Ký Số Smartsign – Mua Chữ Ký Số VINA-CA

Trong nhiều năm làm đối tác cho các nhà cung cấp chữ ký số thì theo như tiêu chí trên và theo chủ quan của chúng tôi thì như sau:

I, Nhà cung cấp chữ ký số NEWCA

CHỮ KÝ SỐ NEW-CA là đơn vị cung cấp dịch vụ chữ ký số công cộng hoạt động theo giấy phép cung cấp dịch vụ số 1046/GP-BTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 13/07/2011.

Hiện nay, hệ thống cung cấp dịch vụ chữ ký số công cộng của NEW-CA đã được Tổng cục Thuế, Tổng cục Hải Quan, Bộ Y tế và nhiều ngân hàng chấp nhận sử dụng chính thức trong ứng dụng giao dịch điện tử và dịch vụ công điện tử trên cả nước như: khai thuế điện tử, khai hải quan điện tử, nộp thuế điện tử, dịch vụ công y tế điện tử, BHXH điện tử …

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chữ ký số và bảo mật an ninh mạng, và đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, sáng tạo, NE-CA cam kết sẽ mang lại cho Quý Khách hàng/ đối tác các giải pháp ứng dụng chữ ký số trong các giao dịch điện tử an toàn, hiệu quả và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Chữ ký số NEWCA: Kinh nghiệm mua chữ ký số, Nên sử dụng chữ ký số của nhà cung cấp nào
Chữ ký số NEWCA: Kinh nghiệm mua chữ ký số, Nên sử dụng chữ ký số của nhà cung cấp nào

Chức năng chữ ký số NEW-CA

– Dịch vụ gửi tờ khai thuế giá trị gia tăng, thuế môn bài

– Báo cáo tài chính …

– Nộp thuế điện tử

– Khai hải quan

– Khai BHXH …

Chữ ký số giá rẻ Newca cũng giúp các đại lý khi phân phối sẽ dễ thở hơn và có nhiều chi phí hơn để xây dựng đội ngũ hỗ trợ khách hàng ngày một tốt hơn.

Hầu hết các thương hiệu chữ ký số được phân phối thông qua hệ thống đại lý, vì vậy CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ nên được hiểu ở đây là cấp đại lý. Nên bạn cần chọn một nhà cung cấp chữ ký số Newca uy tín và có chính sách hỗ trợ tốt.

>> Xem ngay: Chữ ký số NEWCA giá rẻ

II. Nhà cung cấp chữ ký số CA2 Nacencomm

Chữ ký số CA2 Nacencomm là một dịch vụ của Công ty Cổ phần Công nghệ Thẻ Nacencomm, thành viên của Tập đoàn Điện tử Hà Nội – HANEL. Công nghệ thẻ thông minh Nacencomm, JSC ra đời năm 1996.

Hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thẻ thông minh và phát triển ứng dụng bảo mật, xác thực chữ ký trong giao dịch điện tử cho các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân. Đây là dịch vụ xác thực thông tin công cộng mạnh thứ hai tại Việt Nam kể từ ngày 2 tháng 3 năm 2010.

Chữ ký số ca2: Kinh nghiệm mua chữ ký số, Nên sử dụng chữ ký số của nhà mạng nào
Chữ ký số ca2: Kinh nghiệm mua chữ ký số, Nên sử dụng chữ ký số của nhà mạng nào

Các chức năng chữ ký số Nacencomm: 

• Dịch vụ chữ ký số cho doanh nghiệp

• Dịch vụ giá trị gia tăng

• Dịch vụ chữ ký số cho WEB

• Dịch vụ chữ ký số cá nhân

Hỗ trợ nộp tờ khai thuế của bạn trực tuyến

• Tờ khai hải quan điện tử

• Ngân hàng chứng khoán

• Yêu cầu bảo hiểm trực tuyến

• Hóa đơn tự in CA2

• Hóa đơn điện tử CA2

• Tài liệu hợp đồng điện tử

III. Nhà cung cấp chữ ký số VIN-CA (LCS CA)

Chữ ký số VIN-CA (LCS CA) là non trẻ nhất mới tham gia vào thị trường chữ ký điện tử tháng 12/2019, nhưng với ưu điểm giá rẻ, hỗ trợ tốt thì các bạn cũng lưu ý khi lựa chọn nhà cung cấp.

Giúp các doanh nghiệp thực hiện ký các giao dịch điện tử như: Kê khai thuế qua mạng, Kê khai hải quan điện tử, Kê khai bảo hiểm xã hội, Ký Email, ký Word, PDF….

Lợi ích mang lại của chữ ký số VIN-CA: Xử lý giao dịch nhanh, chính xác., Tự động hóa hệ thống báo cáo., Giảm thiểu chi phí, rút ngắn thời gian xử lý nhờ hệ thống công nghệ số hóa, ký số mang lại.,, Đa dạng hóa dịch vụ thanh toán một cách tiện lợi.
Độ bảo mật cao, an toàn, tiết kiệm thời gian

Chữ ký số VIN-CA (LCS CA): Kinh nghiệm mua chữ ký số, Nên sử dụng chữ ký số của nhà mạng nào
Chữ ký số VIN-CA (LCS CA): Kinh nghiệm mua chữ ký số, Nên sử dụng chữ ký số của nhà mạng nào

>> Xem chi tiết: Chữ ký số LCS-CA

Tiếp đến là các nhà cung cấp VNPT, VIETTEL-CA, EFY-CA..

Lời kết: Nhìn chữ ký số nào cũng có chức năng như nhau, trên thị trường thì có rất nhiều nhà cung cấp chữ ký số, hàng trăm đại lý với các mức giá khác nhau, việc lựa chọn đắn đo mất rất nhiều thời gian. Vì vậy chúng tôi đưa ra lời khuyên cho bạn là: Chọn những đại lý, nhà cung cấp chữ ký số nào có giá rẻ, và có hỗ trợ tốt thì mua.

Mua chữ ký số ở đâu giá rẻ, uy tín?

Đại Lý Chữ Ký Số Giá Rẻ 247 chúng tôi là một trong những nhà cung cấp chữ ký số tốt nhất hiện nay với giá rẻ và hỗ trợ 24/7. Chúng tôi có mức giá ưu đãi, chúng tôi có sự hỗ trợ nhiệt tình.  Anh chị có thể tham khảo giá của các nhà cung cấp khác rồi sau đó liên hệ lại với chúng tôi

Nếu các anh chị cần tư vấn hay báo giá chữ ký số giá rẻ uy tín, làm đại lý, cộng tác viên hãy liên hệ ngay với chúng tôi: 097.083.2244 – 0987.083.258

4.8/5 (12 Reviews)

2 thoughts on “Kinh nghiệm mua chữ ký Số, Nên sử dụng chữ ký số của nhà mạng nào

  1. Huỳnh Thanh says:

    Cảm ơn bài viết Kinh nghiệm mua chữ ký Số, Nên sử dụng chữ ký số của nhà mạng nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *