Lỗi không tìm thấy chữ ký số của NewCA – Cài đặt chữ ký số NEWCA

Xin chào anh chị hôm nay Đại Lý Chữ Ký Số Giá Rẻ 247 hướng dẫn khắc phục Lỗi không tìm thấy chữ ký số của NewCA.

Lỗi không tìm thấy chữ ký số của NewCA là lỗi thường hay gặp khi sử Tocken NEWTEL-CA để ký số, vậy nguyên nhân và khắc phục lỗi này như thế nào?

Trong nhiều năm cung cấp và hỗ trợ về chữ ký số Newtel thì 40% anh chị cần hỗ trợ là: Anh ơi em ký hóa đơn nhưng không tìm thấy Token? em ơi sao chữ ký số của chị không lên? em bán chữ ký số giả hay sao mới gia hạn mà không ký được và vvv…

Tôi phân ra làm 2 phần lỗi 🙂

Lỗi thứ nhất: Thật ra lỗi này mang tính chủ quan là chủ yếu vì  có những anh chị làm dịch vụ kế toán sử dụng nhiều chữ ký số khác nhau cho nhiều công ty, thành ra dễ bị cắm lộn USB của nhau, Vì vậy anh chị chú ý nhớ cắm đúng USB token của từng công ty nha, hoặc là quên chưa cắm cái USB token mà cứ bấm loạn xạ tới lúc nhìn xuống ồ quên !

Lỗi không tìm thấy chữ ký số của NewCA - Cài đặt chữ ký số NEWCA
Lỗi không tìm thấy chữ ký số của NewCA – Cài đặt chữ ký số NEWCA

Tiếp theo là khi nhận USB token mới về cắm vào nhưng lại không cài đặt lên máy, cho nên khi cắm vào ký số sẽ không hiển thị lên vì chưa được cài đặt, lỗi này khắc phục  bằng cách cắm USB tốc cần cài đặt là xong.

Lỗi thứ 2: là khi anh chị gia hạn chữ ký số xong, nhà cung cấp sẽ giao cho anh chị chữ ký số có phiên bản mới nhất vì vậy sẽ cao hơn phiên bản trên máy, cho nên việc khắc phục lỗi này là vào ổ C xóa phiên bản cũ đi, cắm USB token vào cài phiên bản mới là xong.

Một lỗi cũng rất là hay gặp là “Lỗi không tìm thấy chữ ký số trên trang thuedientu” khi kê khai, nộp tờ khai trên trang https://thuedientu.gdt.gov.vn/, lỗi này 90% là do Java, anh chị chỉ cần update java cho máy tính lên, nếu máy chưa cài thì tải java về cài cho máy.

Như vậy việc khắc phục Lỗi không tìm thấy chữ ký số của NewCA khá là đơn giản phải không ạ, chỉ cần anh chị chú ý một chút là được, các bước khắc phục ở trên anh chị cũng có thể áp dụng cho các loại chữ ký số khác như Viettel, VNPT, VINA, VinCa… nha anh chị.

Nếu anh chị làm giống như trên rồi mà không khắc phục được lỗi này thì đừng ngại ngùng, cứ liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp nha HOTLINE: 090.616.0059 – 0987083258

Xem video hướng dẫn cài đặt chữ ký số Newca:

 

> Bạn có muốn xem: [Báo Giá] Chữ ký số NewCA 3 năm giá rẻ nhất

5/5 (4 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *